TRƯỜNG MẦM NON BÌNH THÀNH TỔ CHỨC LAO ĐỘNG VỆ SINH SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH BỆNH COVID – 19

Để chuẩn bị chào đón học sinh đi học trở lại Trường mầm non Bình Thành đã tổ chức lao động vệ sinh trong và ngoài lớp xung quanh khu vực trường.

Để chuẩn bị các điều kiện cho học sinh đi học trở lại trường học sau thời gian tạm nghỉ phòng, chống dịch covid- 19. Trường Mầm non Bình Thành tổ chức lao động vệ sinh. Thực hiện kế hoạch lao động – tổng vệ sinh làm đẹp cảnh quan trường lớp nhằm tạo cảnh quan môi trường của nhà trường luôn xanh sạch đẹp. Nhà trường đã cho dọn dẹp vệ sinh quanh các khu vực cụ thể: Nhặt rác, nhổ cỏ vườn hoa, sới cỏ và vệ sinh lớp học, tạo không gian thoáng mát, cảnh quan khuôn viên nhà trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Tác giả: Trương Thị Chín
Nguồn: mnbinhthanh.thainguyen.edu.vn

Nguồn: http://mnbinhthanh.dinhhoa.edu.vn/tin-tuc/ban-tin-truong/truong-mam-non-binh-thanh-to-chuc-lao-dong-ve-sinh-sau-thoi-.html

Trả lời